Skip to content

Mẫu bình nóng lạnh mới ra mắt trong mùa hè 2015

Điện lạnh Đức Hải 01/06/2015433 lượt đọc

Bình nóng lạnh Ferroli tích hợp Wifi chính thức ra mắt thị trường vào cuối năm 2014 tại Ấn Độ. Thiết bị dự kiến sẽ có mặt tại Việt Nam trong năm 2015.

Năm 2015, Ferroli thiết lập nhiệt độ nước nóng ưa thích của bạn và thời gian tắm trên điện thoại di động của bạn! Nếu bạn đang tìm kiếm để trang bị cho ngôi nhà của bạn với hiệu quả và thông minh các thiết bị công nghệ thế hệ tiếp theo năng lượng, bình nóng lạnh Ferroli mới là phải mua cho phòng tắm của bạn.

Mẫu bình nóng lạnh mới ra mắt trong mùa hè 2015

Bình nóng lạnh Ferroli tích hợp Wifi ra mắt thị trường:

Wi-Fi đầu tiên kích hoạt và đa quốc gia khổng lồ năng lượng cao nhất bình nóng lạnh hiệu quả Ý và đầu thế giới về các giải pháp làm nóng nước, Ferroli vừa tung ra loạt cao cấp của máy nước nóng ở Ấn Độ. Máy nước nóng Ferroli cung cấp hiệu quả năng lượng cao nhất, cao hơn so với hiện tại BEE (Bureau of Energy Efficiency) tiêu chuẩn 10%, dẫn điện và tiết kiệm chi phí đáng kể cho người tiêu dùng Ấn Độ. Ferroli cũng là Wi-Fi máy nước nóng kích hoạt đầu tiên được ra mắt tại Ấn Độ. Bạn thuận tiện có thể thiết lập nhiệt độ nước, thời gian để làm nóng nước, thời gian tắm màn hình và các tính năng thông minh khác, tất cả đều thông qua điện thoại di động của bạn. Trong thực tế, Ferroli là phải có thiết bị trong thời đại mới, năng lượng hiệu quả, nhà thông minh.

Cả dãy vừa được tung ra, CALDO và MITO được tùy chỉnh thiết kế cho phù hợp với điều kiện thời tiết việt nam và sở thích của người tiêu dùng thay đổi. Bắt đầu từ một mức giá thấp như 3000 Rs cho các mô hình nhỏ nhất ngay lập tức, Ferroli có phạm vi rộng nhất của máy nước nóng để sử dụng trong nước và thương mại.

Phạm vi Ferroli sẽ được phân phối trên hơn 1000 thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà bán lẻ trên khắp việt nam theo giai đoạn. Có sẵn trong hai màu sắc hấp dẫn, màu trắng ngà. Máy nước nóng Ferroli là một sự pha trộn hoàn hảo các chức năng hiệu quả, công nghệ thông minh và thiết kế thẩm mỹ hấp dẫn, tất cả ở một mức giá tuyệt vời! Nói về sự ra mắt, Alok Rathi, Giám đốc điều hành cho Ferroli Nam Á cho biết, "người tiêu dùng việt nam có thể tiếp nhận các sản phẩm với công nghệ cắt cạnh và thiết kế, hơn bao giờ hết. Quan trọng hơn, nhận thức và chấp nhận của họ về hiệu quả sinh thái, sản phẩm tiết kiệm năng lượng là cao. Các bằng sáng chế 'Blue Forever "công nghệ làm nóng cực mạnh được sử dụng trong Ferroli nước nóng được thiết kế để giảm rộng, nâng cao hiệu quả sưởi ấm và tăng tuổi thọ của lò sưởi trong vùng nước cứng, thích hợp nhất cho thị trường việt nam. Chúng tôi tin tưởng Ferroli sẽ xác định lại các tiêu chuẩn cho các thiết bị sưởi ấm nước ở việt nam.

Được thành lập vào năm 1955 tại Verona, Italy bởi Dante Ferroli, Tập đoàn Ferroli là một người khổng lồ đa quốc gia châu Âu trong đó sản xuất trong nước và sưởi ấm công nghiệp, điều hòa không khí và sưởi ấm nước sản phẩm. Hôm nay, Tập đoàn có doanh thu khoảng Rs. 4.500 crore và hoạt động ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, với 3.000 nhân viên, 13 nhà máy, 6 trung tâm R & D và một số lượng đáng kể các văn phòng giao dịch. Ferroli tiếp tục củng cố vị thế của mình trong ngành công nghiệp với cam kết mạnh mẽ để thiết kế đổi mới xây dựng chất lượng và giảm carbon.

Ferroli, người khổng lồ đa quốc gia Ý để sưởi ấm trong nước và công nghiệp, điều hòa không khí và sưởi ấm nước đã forayed vào việt nam với phạm vi bảo hiểm của máy nước nóng, thiết kế đặc biệt cho thị trường việt nam. Nó được xác định lại tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp máy nước nóng trong nước với sự ra mắt của sản phẩm với hiệu quả năng lượng cao nhất, tốt hơn 10% so với tiêu chuẩn 5 sao BEE hiện. Nó cũng đã đưa ra một kết nối Wi-Fi cho phép máy nước nóng cho lần đầu tiên tại việt nam.

Trụ sở chính đặt tại Bangalore, Ferroli nhằm mục đích đạt được một thị phần 10% trong 3 năm tới, với doanh thu Rs. 100 triệu rupee. Họ lên kế hoạch để trang trải các thị trường việt nam theo giai đoạn, bắt đầu với Nam, và sau đó mở rộng mạng lưới phân phối của mình trên tất cả bốn khu vực.

Nói về nhập cảnh của công ty vào việt nam, Marco Ippoliti, Trưởng Exports, của Tập đoàn Ferroli tại Ý, cho biết, "Ấn Độ là một thị trường quan trọng đối với chúng tôi. Với sự tập trung của chúng tôi về công nghệ và đổi mới, chúng ta nhìn thấy một cơ hội tuyệt vời ở đây. Máy nước nóng của chúng tôi có một loạt các lợi ích của khách hàng độc đáo và thân thiện với môi, mà đang được giới thiệu tại thị trường việt nam lần đầu tiên."

Tổng thị trường máy nước nóng trong nước ở Ấn Độ, bao gồm cả khí và máy nước nóng năng lượng mặt trời, được ước tính là Rs.1,200 - Rs. 1.300 crores mỗi năm, trong đó phân khúc điện chiếm Rs.800 - 900 crores. Ferroli sẽ tiếp tục đưa công nghệ mới đến việt nam trong các phân khúc khác nhau của thị trường.

Bình luận về các kế hoạch của thương hiệu ở việt nam, A.K. Rathi, Giám đốc, Ferroli Nam Á, cho biết, "Với mắt này, chúng tôi mang lại phạm vi bảo hiểm của chúng tôi của máy nước nóng điện Ý tới thị trường việt nam, dung lượng từ 1 lít đến 500 lít bao gồm toàn bộ quang phổ của nước nóng trong nước cũng như các ứng dụng thương mại nhỏ. Điều này sẽ được thực thi tiếp theo khí và máy nước nóng năng lượng mặt trời trong hai năm tiếp theo."

Phạm vi của bình nóng lạnh ferroli đi kèm với một số lợi ích của người tiêu dùng thân thiện như một hệ thống sưởi ấm nhanh chóng, một màn hình hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số và lớp men của Healthy Xanh Silicon 'để giữ lại độ tinh khiết nước. Các bằng sáng chế 'Blue Forever "sưởi ấm yếu tố cực kỳ mạnh mẽ được sử dụng trong Ferroli nước nóng được thiết kế để giảm rộng, nâng cao hiệu quả sưởi ấm và tăng tuổi thọ của bộ phận làm nóng ở các khu vực nước cứng. Ngoài ra, CFC cách miễn phí được sử dụng trong quá trình sản xuất của các máy sưởi. Tất cả máy nước nóng Ferroli được trang bị với các thành phần chất lượng cao cung cấp mức độ an toàn ba cho sản phẩm. Chăm sóc tối đa được thực hiện trong sản xuất tất cả các thành phần để cho phép hoàn toàn kiểm soát chất lượng, giao hàng và quan trọng nhất, dịch vụ bán hàng của sản phẩm Ferroli sau.

Được thành lập vào năm 1955 tại Verona, Italy bởi Dante Ferroli, Tập đoàn Ferroli là một người khổng lồ đa quốc gia châu Âu trong đó sản xuất trong nước và sưởi ấm công nghiệp, điều hòa không khí và sưởi ấm nước sản phẩm. Hôm nay, nhóm có doanh thu khoảng Rs. 4.500 crore và hoạt động ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, với 3.000 nhân viên, 13 nhà máy, 6 trung tâm R & D và một số lượng đáng kể các văn phòng giao dịch. Ferroli tiếp tục củng cố vị thế của mình trong ngành công nghiệp với cam kết mạnh mẽ để thiết kế đổi mới xây dựng chất lượng và giảm carbon.

Tổng hợp

5/5 (1 bầu chọn)
Chăm sóc khách hàng
 • 0968.999.237
  0896.441.222
 • Quận Tây Hồ: 278 Lạc Long Quân, Đường Bưởi, Thụy Khuê, Yên Phụ, Xuân Đỉnh, Nhật Tân, Quảng An, Nghi Tàm, An Dương Vương, Âu Cơ.
  0926.119.388
 • Quận Bắc Từ Liêm: Cổ Nhuế, Đông Ngạc, Trần Cung, Nhổn, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Xuân Đỉnh, Phạm Văn Đồng.
  0968.999.237
 • Quận Hà Đông: 32 Quang Trung, Nguyễn Trãi, , Vạn Phúc, Triều Khúc, Chiến Thắng, Mộ Lao, Văn Quán, La Khê, Yên Nghĩa, Khu Đô Thị Văn Phú, Văn Khê, Khu Đô Thị Dương Nội, Nguyễn Khuyến, Lương Thế Vinh, Tố Hữu
  090.328.6007
 • Quận Cầu Giấy: 126 Hồ Tùng Mậu, Nghĩa Đô, Quan Hoa, Dịch Vọng, Trung Hòa, Nghĩa Tân, Mai Dịch, Yên Hòa, Hoàng Quốc Việt, Trần Duy Hưng, Nguyễn Khang, Trần Đăng Ninh, Xuân Thủy, Hoàng Đạo Thúy, Duy Tân.
  0904.653.696
 • Quận Đống Đa: 195 Thái Hà, Thái Thịnh, Nguyên Hồng, Tôn Đức Thắng, Văn Miếu, Hàng Bột, Nam Đồng, Trường Chinh, Khâm Thiên, Phương Mai, Khương Thượng, Ngã Tư Sở,Đường Láng, Cát Linh, Văn Chương, Ô Chợ Dừa, Thổ Quan, Đê La Thành, Hoàng Cầu, Hào Nam, Kim Liên, Trung Tự, Thịnh Quang.
  0357.338.116
 • Quận Long Biên: 168 Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề, Gia Thụy, Đức Giang, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng.
  0904.700116
 • Quận Ba Đình: 80 Đội Cấn - Giảng Võ - Kim Mã - Liễu Giai - Ngọc Hà - Ngọc Khánh - Quán Thánh - Cửa Bắc - Thành Công - Trúc Bạch - Vĩnh Phúc - Cống Vị - Hoàng Hoa Thám - Phúc Xá.
  0904.610.118
 • Quận Thanh Xuân: 534 Khuất Duy Tiến, Hạ Đình, Kim Giang, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thượng Đình, Bùi Xương Trạch, Hoàng Văn Thái, Tô Vĩnh Diện, Vương Thừa Vũ.
  0936.271.696
 • Quận Nam Từ Liêm: Phạm Hùng, Đại Mỗ, Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Nguyễn Cơ Thạch, Lê Đức Thọ, Phú Đô, Phương Canh, Tây Mỗ, Trung Văn, Xuân Phương, Trung Kính, Keangnam.
  0896.441.222
 • Quận Hoàng Mai: Khu Đô Thị Pháp Vân, Định Công, Đại Kim, Giáp Bát, Giải Phóng, Lê Trọng Tấn, Linh Đàm, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở, Times City.
  0904.653.696
 • Quận Hai Bà Trưng: Nguyễn Du, Bùi Thị Xuân, Ngô Thì Nhậm, Đồng Nhân, Bạch Đằng, Thanh Nhàn, Bách Khoa, Vĩnh Tuy, Trương Định, Lê Đại Hành, Phố Huế, Phạm Đình Hổ, Nguyễn Đình Chiểu, Lò Đúc, Bạch Mai, Quỳnh Mai, Minh Khai, Đồng Tâm, Ngõ Quỳnh, Lê Thanh Nghị, Phương Mai, Lạc Trung, Kim Ngưu.
  0936.042.368
 • Quận Hoàn Kiếm : 65 Lý Thái Tổ, Bà Triệu, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền, Lê Duẩn, Chương Dương Độ, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống.
  0337.800.116
 • Các Khu Đô Thị : Ciputra, Khu Đô Thị Sprendora, Khu Đô Thị Vinhome Long Biên, Khu Đô Thị Gamuda City.
  0904.655.116
 • Khu Đô Thị Keangnam, Khu Đô Thị Royal City, Khu Đô Thị The Manor, Khu Đô Thị The Garden.
  0936.54.58.58
 • Khu Đô Thị Đặng Xá, Khu Đô Thị Kim Văn - Kim Lũ,Khu Đô Thị Việt Hưng, Khu Đô Thị Đại Kim,Khu Đô Thị Định Công.
  036.329.1790
 • Bán Đảo Linh Đàm, Khu Đô Thị Đại Thanh, Khu Đô Thị Xa La, Khu Đô Thị Dương Nội, Khu Đô Thị Trung Văn.
  0903.286.007